Banner
Hotline : 0913.88.96.69 - 0912.16.84.84 - 0243.207.98.98
Tin tức
 • THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG XUÂN KỶ HỢI 2019. Nhân dịp đầu năm mới, Công ty TNHH Ánh Hường ( Xe Nâng Ánh Hường) xin gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.Xe nâng Ánh Hường xin chân ...
  Xem thêm +
 • Công ty TNHH Ánh Hường – nhà phân phối độc quyền hãng lốp xe nâng MR_SOLID. Công ty chúng tôi mong muốn tìm kiếm đối tác, đại lý phân phối lốp xe nâng MR-SOLID tại thị trường miền Bắc Việt nam. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng đối tác, đại lý để mang đến ...
  Xem thêm +
 • Chắc không dưới một lần bạn nghe thấy tên nước cất dùng để châm ắc quy xe nâng rồi phải không? Tuy nhiên, lại không có nhiều người biết nước cất đó là gì, hàm lượng bao nhiêu. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về nước cất.
  Xem thêm +
 • Mua lốp xe nâng đặc Nexen ở đâu? Lốp xe nâng Nexen ở đâu giá tốt? Chi phí lắp đặt lốp xe nâng đặc là bao nhiêu? Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết những vấn đề trên nhé.
  Xem thêm +
 • Xe nâng hàng: Như chúng ta đã được biết tới sự hữu dụng và tính đa năng của xe nâng hàng rồi. Hôm nay hãy cùng XE NÂNG ÁNH HƯỜNG nghiên cứu và tìm hiểu các tính năng và cấu tạo của loại xe nâng này.
  Xem thêm +

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH ÁNH HƯỜNG

Công ty TNHH Ánh Hường  được thành lập tháng 4 năm 2011, là doanh nghiệp chuyên cung cấp xe nâng hàng nhập khẩu trực tiếp tù Nhật Bản, dịch vụ sửa chữa, cung cấp các loại ắc quy đặc chủng và phụ tùng chính hiệu. Cho thuê xe nâng hàng các loại thừ 1T - 15T

Với hệ thống nhập khẩu trực tiếp xe Nâng từ Nhật Bản và đội ngũ kỹ thuật lành nghề , công ty Ánh Hường mang đến những sản phẩm xe Nâng Nhật nguyên bản, có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
   Thế mạnh làm nên thương hiệu Xe Nâng Ánh Hường khác biệt chính là: XE TỐT- GIÁ TỐT. Tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc. Ngoài ra, các bộ phận có trách nhiệm cao thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một ÁNH HƯỜNG năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong công việc.                                                                                                                           Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Ánh Hường đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.                                                               Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của xe nâng Ánh Hường. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Mr Biên -Lốp Mr
Mr Cường
Phòng kinh doanh
Sản phẩm bán chạy
Video công ty
" frameborder="0" allowfullscreen>
Thống kê truy cập